Tin hoạt động

Ngày 21/10/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 310/BXD-HĐXD gửi Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh về việc cấp lại chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng do hết thời hạn hiệu lực.

Ngày 02/10/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 294/BXD-HĐXD gửi Sở Xây dựng thành phố Hà Nội về việc thẩm định hồ sơ thiết kế đối với nhà ở riêng lẻ của ông Lê Quốc Thắng (5 tầng hầm và 6 tầng + tầng lửng + tum thang) và ông Nguyễn Thế Anh (2 tầng hầm và 6 tầng + tầng lửng + tum thang) là công trình cấp I, cấp II.

Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có văn bản số 9043/UBND-VP ngày 10/9/2019 gửi Bộ Xây dựng xin ý kiến hướng dẫn về ủy quyền cấp giấy phép xây dựng công trình cấp đặc biệt cho Dự án đầu tư xây dựng công trình Kho chứa LNG IMMTPA tại Thị Vải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 13/10, Bộ Xây dựng đã có công văn 18/BXD-HĐXD hướng dẫn Sở Xây dựng Bắc Giang thẩm định thiết kế, dự toán xây dựng công trình.

Ngày 28/9, Bộ Xây dựng đã có công văn 2205/BXD-HĐXD hướng dẫn Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu quy định về giấy phép xây dựng.

Ngày 09/9, Bộ Xây dựng đã có công văn 2047/BXD-HĐXD gửi Công ty Cổ phần Vạn Vạn Đô về việc xác định chủ đầu tư xây dựng.

Ngày 01/9, Bộ Xây dựng đã có công văn 1969/BXD-HĐXD hướng dẫn Công ty cổ phần Bách Niên Gia thực hiện đầu tư xây dựng dự án chung cư Trường Thọ.

Ngày 08/6, Bộ Xây dựng đã có công văn 1227/BXD-HĐXD gửi Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai về thẩm quyền thẩm định dự án nhóm B, nhóm C sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước.

Ngày 26/6, Bộ Xây dựng đã có Quyết định 737/QĐ-BXD về việc công nhận Viện Kiến trúc Quốc gia được tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng đối với các loại công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; giao thông; thủy lợi, thủy điện.

Ngày 05/5, Bộ Xây dựng đã có Quyết định 462/QĐ-BXD về việc công nhận Viện phát triển quốc tế học - Hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á - Việt Nam được tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Trang   1 2 3 4 Tiếp ››