Bộ Xây dựng phát động phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng 29/4/1958 - 29/4/2018

Ngày 20/10 tại Trụ sở Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã phát động đợt thi đua đặc biệt thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017- 2018 và kế hoạch 5 năm giai đoạn 2016 -2020, hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2018), với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, kỷ cương và phát triển bền vững”.

Xem tất cả »

Thông báo

5/19/17 4:47 PM

Chủ đề Ngày Môi trường thế giới là: “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên

Tại Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đồng phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2017, trong đó Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương đăng cải tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” và một số hoạt động cấp quốc gia hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Để tổ chức thành công sự kiện trên tại các địa phương khác trên cả nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Công văn số 1699/BTNMT-TCMT về việc tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017 gửi gửi các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Cơ quan Trung ương của các đoàn thể và tổ chức chính trị - xã hội; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Các hiệp hội doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty Nhà nước; các Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước, trong đó từ nay đến hết tháng 7 năm 2017 tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới tạo thành chuỗi hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” trên phạm vi cả nước.

Tài liệu hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2017 tại đường link kèm theo.

Các bài mới

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Đơn giản hóa 22 thủ tục hành chính thuộc quản lý của Bộ Xây dựng (10/11/17 2:01 PM)

Chính phủ vừa thông qua phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến quản lý dân cư theo Đề án Tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư (Đề án 896) thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng.

Số lượt truy cập: 6.925.226