Hội nghị Thẩm định Đề án Đề nghị công nhận thành phố Vị Thanh mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại II

Ngày 15/11/2019, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị Thẩm định Đề án Đề nghị công nhận thành phố Vị Thanh mở rộng, tỉnh Hậu Giang đạt tiêu chí đô thị loại II. Dự Hội nghị có đại diện các Bộ, ngành Trung ương là thành viên Hội đồng, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hậu Giang. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, Chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị.

Xem tất cả »

Thông báo

Mời bạn đọc tham gia góp ý Đề tài “Nghiên cứu quản lý hệ thống giao thông tĩnh tại các đô thị”
5/28/19 4:08 PM

Bộ Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc nghiên cứu tham gia góp ý kiến cho Đề tài “Nghiên cứu quản lý hệ thống giao thông tĩnh tại các đô thị”.

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc có thể góp ý kiến bằng thư điện tử và gửi về hộp thư linhqh67@gmail.com và gửi bằng văn bản về Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng - 37 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội trước ngày 11/6/2019.

Toàn văn Báo cáo tóm tắt, Báo cáo tổng hợp Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc tải về tại tệp đính kèm.

Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường

Tài liệu đính kèm bài viết
(BCTH De tai QLHT GT tinh.pdf) Tải về
(BCTT De tai QLHT GT tinh.docx) Tải về
Các bài mới

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Các địa phương đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (11/19/19 1:51 PM)

Thời gian vừa qua, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có những chỉ đạo quyết liệt về đẩy mạnh cải cách hành chính, thủ tục hành chính và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các địa phương đã triển khai và đạt được một số kết quả quan trọng trong việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, đẩy mạnh việc thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.

Số lượt truy cập: 11.072.080