Đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035

Ngày 18/9/2019, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh và các bên liên quan về tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035.

Xem tất cả »

Thông báo

Thông cáo báo chí của Thanh tra Chính phủ công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện sắp xếp lại, cổ phần hóa, thoái vốn các DNNN thuộc Bộ Xây dựng
8/16/19 5:06 PM

Sáng ngày 16/8/2019, tại Bộ Xây dựng, Thanh tra Chính phủ đã công bố Quyết định số 536/QĐ-TTCP ngày 31/7/2019 của Tổng Thanh tra Chính phủ thanh tra việc thực hiện sắp xếp lại, cổ phần hóa, thoái vốn các doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Xây dựng.

Tham dự buổi Công bố Quyết định thanh tra có Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam và Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, cùng các Thành viên Đoàn thanh tra Chính phủ và đại diện Lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng, Tổng Công ty thuộc Bộ Xây dựng.

Theo Quyết định thanh tra, thời gian thanh tra là 65 ngày làm việc, đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch thanh tra định kỳ năm 2019 đã được Tổng Thanh tra Chính phủ phê duyệt.

Các bài mới

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Tìm động lực tăng trưởng mới từ cải cách tài chính (9/20/19 2:02 PM)

Ngày 19/9, Bộ Tài chính tổ chức Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 với chủ đề “Cải cách chính sách tài chính nhằm tạo động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế ở Việt Nam” với mục tiêu tìm kiếm các động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế trong các chính sách tài chính ở Việt Nam trong thời gian tới.

Số lượt truy cập: 10.662.527