Đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035

Ngày 18/9/2019, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh và các bên liên quan về tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035.

Xem tất cả »

Thông báo

Góp ý dự thảo Thông tư quy định về y tế học đường trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
8/23/19 9:49 AM

Ngày 21/8/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 726/BXD-TCCB gửi các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng về việc góp ý dự thảo Thông tư quy định về y tế học đường trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Bộ Xây dựng nhận được Văn bản số 3353/LĐTBXH-TCGDNN ngày 09/8/2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc góp ý dự thảo Thông tư quy định quy định về y tế học đường trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Dự thảo Thông tư đã được đăng tải trên Website của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Bộ Xây dựng. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu và đóng góp ý kiến gửi về Bộ Xây dựng (qua Vụ Tổ chức cán bộ) và Email: daotaobxdvutccb@gmail.com trước ngày 27/8/2019 để tổng hợp.

Trung tâm Thông tin
Nguồn: Công văn 726/BXD-TCCB.

Tài liệu đính kèm bài viết
(BXD_726-BXD-TCCB_21082019.pdf) Tải về
Các bài mới

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Tìm động lực tăng trưởng mới từ cải cách tài chính (9/20/19 2:02 PM)

Ngày 19/9, Bộ Tài chính tổ chức Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 với chủ đề “Cải cách chính sách tài chính nhằm tạo động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế ở Việt Nam” với mục tiêu tìm kiếm các động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế trong các chính sách tài chính ở Việt Nam trong thời gian tới.

Số lượt truy cập: 10.662.541