Đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035

Ngày 18/9/2019, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh và các bên liên quan về tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035.

Xem tất cả »

Thông báo

Thông báo về việc thống nhất quản lý và sử dụng tên miền năng lực hoạt động xây dựng
8/29/19 10:35 AM

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Cục Quản lý hoạt động xây dựng đã có Thông báo số 108/TB-HĐXD ngày 11/7/2019 về việc chuyển giao phần mềm quản lý năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức và cá nhân (bao gồm cấp mã số chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng tự động và đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng) tới các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.

Tính đến hết ngày 25/8/2019, Cục Quản lý hoạt động xây dựng đã hoàn thành chuyển giao việc quản lý và cấp mã số chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng đến 63 tỉnh, thành và 06 Hội, hiệp hội. Theo đó, thống nhất quản lý và sử dụng tên miền năng lực hoạt động xây dựng duy nhất: http://nangluchdxd.gov.vn

Cục Quản lý hoạt động xây dựng

Các bài mới

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Tìm động lực tăng trưởng mới từ cải cách tài chính (9/20/19 2:02 PM)

Ngày 19/9, Bộ Tài chính tổ chức Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 với chủ đề “Cải cách chính sách tài chính nhằm tạo động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế ở Việt Nam” với mục tiêu tìm kiếm các động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế trong các chính sách tài chính ở Việt Nam trong thời gian tới.

Số lượt truy cập: 10.662.533