Đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035

Ngày 18/9/2019, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh và các bên liên quan về tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035.

Xem tất cả »

Thông báo

Thông tin đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận kiến nghị, phản ánh về quy định hành chính
9/9/19 10:26 AM

Thực hiện quy định về tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính, về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC, Bộ Xây dựng thông báo về thông tin đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận kiến nghị, phản ánh về quy định hành chính:

Số điện thoại: (0243) 976 0271 - số lẻ 115.

Email: kstthc.bxd@moc.gọv.vn.

Bộ Xây dựng

Các bài mới

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Tìm động lực tăng trưởng mới từ cải cách tài chính (9/20/19 2:02 PM)

Ngày 19/9, Bộ Tài chính tổ chức Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 với chủ đề “Cải cách chính sách tài chính nhằm tạo động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế ở Việt Nam” với mục tiêu tìm kiếm các động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế trong các chính sách tài chính ở Việt Nam trong thời gian tới.

Số lượt truy cập: 10.662.544