Đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035

Ngày 18/9/2019, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Hà Thị Minh Hạnh và các bên liên quan về tiến độ lập quy hoạch chung đô thị Hà Giang đến năm 2035.

Xem tất cả »

Mời bạn đọc tham gia, góp ý dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Nhà chung cư
9/10/19 11:02 AM

Để hoàn chỉnh dự thảo Quy chuẩn trước khi ban hành, Bộ Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc tham gia góp ý kiến cho dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Nhà chung cư.

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, bạn đọc có thể góp ý kiến bằng thư điện tử và gửi về hộp thư hachau86kts@gmail.com và gửi bằng văn bản về Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ Xây dựng - 37 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội trước ngày 10/11/2019.

Toàn văn dự thảo quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và bạn đọc tải về tại tệp đính kèm.

Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường

Tài liệu đính kèm bài viết
(Dự thảo QCVN về nhà chung cư.pdf) Tải về

Tin chỉ đạo, điều hành
Tin cải cách hành chính

Tìm động lực tăng trưởng mới từ cải cách tài chính (9/20/19 2:02 PM)

Ngày 19/9, Bộ Tài chính tổ chức Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2019 với chủ đề “Cải cách chính sách tài chính nhằm tạo động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế ở Việt Nam” với mục tiêu tìm kiếm các động lực đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế trong các chính sách tài chính ở Việt Nam trong thời gian tới.

Số lượt truy cập: 10.662.534