Tin nổi bật

Ngày 20/10, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị đánh giá công tác chỉ đạo điều hành Quý III/2017 và Chương trình công tác Quý IV/2017. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chủ trì Hội nghị.

Sáng nay 16/10, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã chủ trì buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Cục Kinh tế Xây dựng. Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh; Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của Bộ Xây dựng; lãnh đạo và công chức thuộc Cục Kinh tế xây dựng.

Chiều ngày 13/10/2017, tại Trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã có buổi tiếp và làm việc với Bà Catharina Nienke Trooster - Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam về cơ hội hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực xây dựng các thành phố thông minh.

Ngày 3/10/2017, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz đồng chủ trì lễ bế mạc Kỳ họp thứ 35 Ủy ban Liên Chính phủ (UBLCP) Việt Nam - Cuba.

Ngày 2/10/2017, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz đồng chủ trì khai mạc Kỳ họp thứ 35 Ủy ban Liên Chính phủ (UBLCP) Việt Nam- Cuba. Dự khai mạc Kỳ họp có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Lyanys Torres Rivera, đại diện các Bộ, đại diện các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác giữa 2 nước.

Sáng ngày 28/9/2017, Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 của trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra tưng bừng tại cơ sở 196 Pasteur, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 12/9/2017 tại Trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã tiếp và làm việc với ông Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia Ngân hàng thế giới (WB) tại Việt Nam. Cùng dự buổi làm việc có Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh và lãnh đạo Cục Hạ tầng Kỹ thuật, Vụ Hợp tác quốc tế của Bộ Xây dựng.

Sáng ngày 6/9/2017 tại trụ sở cơ quan Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Cuba Marcelino Medina Gonzalez đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

Chiều ngày 24/8/2017 tại Trụ sở Cơ quan Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng cho ông Herminio Lopez Diaz - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam, và Bằng khen cho bà Yudisley Cruz Valdes - phu nhân đại sứ, tùy viên kinh tế thương mại, Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam để ghi nhận những đóng góp của Đại sứ và phu nhân đối với sự phát triển của ngành Xây dựng trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Sáng ngày 17/8/2017 tại Thành phố Cao Bằng, Bộ Xây dựng đã phối hợp với UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch thác Bản Giốc và Quy hoạch chi tiết Khu trung tâm du lịch thác Bản Giốc, tỉnh Cao Bằng.