Tin trong ngành
 
Xi măng Long Sơn tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Bình
5/9/19 2:25 PM

Công ty Xi măng Long Sơn trao tặng nhà tình nghĩa đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Ngày 6/5, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng ban lãnh đạo các cấp và Ban chủ trì chùa Phương Nại tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 14 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, các hộ gia đình được nhận hỗ trợ xây nhà là: Gia đình chị Nguyễn Thị Nương, chị Trương Thị Khoa, chị Vũ Thị Huyền, chị Mai Thị Oanh, chị Trương Thị Mừng, chị  Phạm Thị Điều, chị Lê Thị Cửi, chị Phạm Thị Hường, Anh Trần Văn Cầu, Anh Trần Văn Hải, chị Trần Thị Thanh, chị Ninh Thị Văng, Anh Đỗ Hữu Chuyên, chị Nguyễn Thị Thanh.

Thấu hiểu và đồng cảm cùng những hoàn cảnh khó khăn, với tinh thần chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình hộ nghèo có chỗ ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống. Xi măng Long sơn đã hỗ trợ toàn bộ chi phí vật liệu xây dựng cho 14 hộ gia Đình, bên cạnh đó được sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, ban lãnh đạo địa phương, các Trụ trì chùa Phương Nại cùng Anh em, bà con lối xóm thì sau hơn 2 tháng thi công, 14 ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng tiến độ.

Hoạt động này của Xi măng Long Sơn không những giúp địa phương từng bước giảm số hộ nghèo, mà còn thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng hành cùng với chính quyền địa phương xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, giúp người nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo…

Có được ngôi nhà mới, khang trang trước mùa mưa bão sắp đến, đại diện cho các hộ gia đình được nhận hỗ trợ đã rất cảm động, năm nay đã nhiều tuổi mới có được ngôi nhà kiên cố, thì gia đình bà cũng như các hộ gia đình khác trên địa bàn rất cảm ơn Xi măng Long Sơn và chính quyền địa phương các cấp, các tấm lòng thơm thảo đã quan tâm động viên, hỗ trợ chi phí xây dựng ngôi nhà mới. Từ thời điểm này, bà con có thể hoàn toàn yên tâm, không còn phải chạy, tìm nơi tránh trú mỗi khi mưa bão đến.


Theo Xi măng Long Sơn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE