Tin hoạt động
 
Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Công tác phía Nam
3/9/18 6:19 PM

Chiều ngày 9/3 tại thành phố Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đến dự Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn Cục trưởng Cục Công tác phía Nam của Bộ Xây dựng cho ông Hoàng Hải, nguyên Phó Cục trưởng Cục giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Lê Quang Hùng, đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ Xây dựng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Cục Công tác phía Nam.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao quyết định bổ nhiệm cho tân Cục trưởng Hoàng Hải

Phát biểu tạo buổi Lễ, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chúc mừng tân Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Hoàng Hải, đồng thời cho biết: đây là một sự kiện rất quan trọng đối với Cục Công tác phía Nam, đánh dấu một thời kỳ mới với những chức năng, nhiệm vụ mới của Cục là thực hiện một số thẩm quyền của cơ quan chuyên môn về xây dựng của Bộ Xây dựng tại khu vực phía Nam.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đề nghị tân Cục trưởng cùng với ban lãnh đạo Cục cần nhanh chóng xây dựng các kế hoạch, giải pháp cụ thể, ban hành các quy chế, kiện toàn tổ chức để sớm triển khai được chức năng, nhiệm vụ mới. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Cục cần xây dựng sự đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, để tạo ra sức mạnh tập thể trong việc thực hiện nhiệm vụ. Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng bày tỏ tin tưởng, với quyết tâm mới, sức sáng tạo mới, Cục Công tác phía Nam sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Quang Hùng chụp ảnh lưu niệm
với cán bộ công chức, viên chức Cục Công tác phía Nam

Phát biểu cám ơn Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng đã tin tưởng và giao cho trọng trách mới, tân Cục trưởng Hoàng Hải mong muốn lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo các Cục, vụ của Bộ tiếp tục có sự quan tâm chỉ đạo các công việc của Cục, đồng thời hứa sẽ nỗ lực hết sức, toàn tâm toàn ý cho công việc, phối hợp với lãnh đạo Cục và các cán bộ, công chức, viên chức của Cục để xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất, đưa Cục Công tác phía Nam ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo Bộ./.


Minh Tuấn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE