Tin tổng hợp
 

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt điều chỉnh Chương trình điều tra, tìm kiếm nguồn nước dưới đất để cung cấp nước sinh hoạt ở các vùng núi cao, vùng khan hiếm nước.

 

Trong khuôn khổ Dự án Thúc đẩy tăng trưởng xanh do JICA thực hiện tại tỉnh Quảng Ninh, ngày 8-11, tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), UBND tỉnh Quảng Ninh và Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA tổ chức Hội thảo phổ biến và thúc đẩy tăng trưởng xanh, tổng kết dự án thúc đẩy Tăng trưởng xanh khu vực Hạ Long giai đoạn hai.

 

Một trong những chỉ đạo, điều hành nổi bật của Chính phủ tuần qua là đã ban hành Nghị định 80/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 73/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 quy định chi tiết thi hành Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm; Nghị định số 98/2013/NĐ-CP ngày 28/8/2013 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số.

 

Cách xây dựng đô thị thông minh ở mỗi địa phương khác nhau, nhưng đều có mục tiêu chung là lấy người dân làm trung tâm cho sự phát triển.

 

Ngày 7/11, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11).

 

Sáng 7-11, tại Trường THCS Phương Tú, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Ứng Hòa tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019.

 

Những giải pháp chủ yếu đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công; 6 nhóm giải pháp phát triển bền vững doanh nghiệp tư nhân; ổn định giá cả thịt lợn từ nay đến Tết Nguyên đán;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 10/2019.

 

Thành phố Gyeongju Hàn Quốc sẽ của chuyên gia chuyển giao các công nghệ xử lý nước sạch và nước thải (GJ-R) và công nghệ lọc nước bằng phun tách (GJ-S) cho Tập đoàn Sơn Hà từ đầu năm 2020.

 

Trên địa bàn Hà Nội hiện có 70 cụm công nghiệp đang hoạt động. Một số cụm công nghiệp hiện vẫn chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng, quy hoạch giao thông… Một trong những nguyên nhân là do các văn bản quy định thiếu thống nhất. Mới đây, UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu các sở, ngành, địa phương hoàn thành việc khắc phục những hạn chế trong quý IV-2019, bảo đảm hoạt động tại các cụm công nghiệp tuân thủ quy định của pháp luật.

 

Quy mô thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang sụt giảm. Doanh nghiệp chú trọng phân khúc cao cấp, trong khi người thực sự có nhu cầu cần sản phẩm phù hợp với thu nhập. Để thị trường bất động sản phát triển ổn định, các cơ quan chức năng thành phố Hồ Chí Minh đang điều tiết nguồn cung phù hợp với nhu cầu của người mua nhà.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE