Tin trong ngành

Lilama 18 đang triển khai thi công giai đoạn 1 Nhà máy điện năng lượng mặt trời BIM 1 ( dự án 18N) công suất 280 MWp do BIM group và đối tác AC Energy – Công ty thành viên mảng năng lượng thuộc Tập đoàn Ayala (Philippines) là chủ đầu tư và Bouygues Energies & Services (Pháp) là nhà thầu chính.

Trước tình hình các vụ cháy nổ có chiều hướng diễn ra thường xuyên và ngày càng phức tạp, mà phần nhiều nguyên nhân bắt nguồn từ sự bất cẩn, sơ suất trong sinh hoạt, sản xuất của người dân trong việc chấp hành các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy. Sáng ngày 26-8, Ban quản trị Tòa nhà chung cư Lilama đã phối hợp với Tổng công ty tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC cho  nhân viên và cư dân đang sinh sống, làm việc trong tòa nhà.

Chiều tối 30/7, máy phát của tổ máy số 2, Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 đã được lắp đặt thành công vào vị trí.

Nhằm hỗ trợ cán bộ các cấp tại các địa phương trong việc nâng cao năng lực kỹ thuật và hướng dẫn công cụ, phương pháp mới nhất liên quan đến khả năng chống chịu đối với Việt Nam nói chung và các khu vực đô thị nói riêng về các hiểm họa liên quan đến Biến đổi khí hậu, ngày 25 - 27 tháng 6 năm 2018, Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng (AMC) cùng hợp tác tổ chức khóa đào tạo thứ 2 về Tăng cường khả năng chống chịu ở đô thị tại tỉnh Quảng Nam.

Trong bối cảnh xi măng cung vẫn vượt cầu, giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất xi măng tiếp tục tăng nhưng với một loạt giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa sản xuất, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM) vẫn đạt kết quả khả quan.

Vừa qua, Công ty cổ phần Lilama 18 và Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã ký hợp đồng kinh tế về việc cung cấp vật tư và gia công, lắp đặt hạng mục Hành lang băng tải nhà máy Thiêu kết Vê viên – Kết cấu thép và Hành lang băng tải khu vực bãi liệu cho Khu liên hợp gang thép Hòa Phát. Khoảng 8.000 tấn kết cấu thép sẽ được Lilama 18 chế tạo và lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng yêu cầu trong vòng 12 tháng, kể từ tháng 6/2018.

Tổng công ty cổ phần Lắp máy Việt Nam (Lilama) cho biết, Lilama vừa trúng gói thầu EPC trị giá gần 500 tỷ đồng tại dự án Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1.

Vừa qua, tại trụ sở Công ty cổ phần Lilama 18 (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ ký hợp đồng thi công dự án Kho tiếp nhận LNG và tái hóa khí thiên nhiên Hải Linh Vũng Tàu giữa Công ty TNHH Hải Linh và Công ty cổ phần Lilama 18.

Sáng 16-5, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức phát động hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018”, tổng kết công tác bảo hộ lao động và phong trào “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” năm 2017, tập huấn công tác bảo hộ lao động năm 2018 cho gần 200 cán bộ công đoàn, cán bộ làm công tác bảo hộ lao động tại cơ sở.

Ngày 15/5/2018, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng đã tổ chức khai giảng Khóa đào tạo về quản lý xây dựng và phát triển đô thị theo Đề án 1961 (Đối tượng 3) cho hơn 30 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp huyện và cán bộ quy hoạch các chức danh này của các thành phố, huyện thuộc tỉnh Yên Bái.

Trang   ‹‹ Trước 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp ››