Tin trong ngành

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Trung Hậu - Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Sông Lam khi trao đổi về công tác vận hành sản xuất các sản phẩm clinker, xi măng. Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng công nhận phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Ngày 28/11, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hồng; Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam bà Nguyễn Thị Thủy Lệ đã đến tham dự Hội nghị.

Ngày 26-11 tại thủ đô London (Anh), Công ty Kính nổi Viglacera đã vinh dự nhận Giải thưởng Kim cương “Ngôi sao quốc tế dẫn đầu về quản lý chất lượng” năm 2017 do tổ chức BID trao tặng.

Ngày 17/11/2017, tại Hà Nội, Viện Khoa học Công nghệ xây dựng (Viện KHCN XD) phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị Khoa học cán bộ trẻ lần thứ XIV - 2017. Dự Hội nghị có Viện trưởng Viện KHCN XD Nguyễn Đại Minh, Bí thư đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng Bùi Chí Hiếu, các chuyên gia trong ngành Xây dựng và đông đảo đoàn viên các Chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Bộ Xây dựng.

Ngày 11/11, với tinh thần tuổi trẻ tình nguyện, Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng cùng nhiều phần quà từ thiện đã lên đường đến thăm bà con vùng lũ tỉnh Hòa Bình ở thôn Lau Bai, xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, với mong muốn góp một phần vật chất và tinh thần động viên bà con nơi đây nhanh chóng vượt qua đợt thiên tai lịch sử.

Hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Lilama 69-1 đã tạo nên thương hiệu có uy tín trong ngành lắp máy và chế tạo thiết bị, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế. Trong đó, lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các nhà máy, công trình công nghiệp luôn là một trong những thế mạnh, góp phần mang lại cho công ty những thành công trong thời gian qua.

Ngày 6/11/2017, tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ ba.

Ngày 3/11/2017, tại Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm (2012 – 2017) phong trào thi đua “Lao động sáng tạo”. Dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Văn Thuật, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) Nguyễn Thị Thủy Lệ.

Ngày 25/10, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Bê tông và Xi măng 2017 (The Concrete & Cement Expo in Vietnam 2017) đã chính thức khai mạc.

LILAMA 69-1 hiện đang đẩy nhanh tiến độ thi công tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Mở rộng với nhiều hạng mục như: Lắp đặt hạng mục kết cấu thép nhà tua bin và bunker than; lắp đặt hệ thống lọc bụi tĩnh điện; lắp đặt hoàn thiện bồn bể; lắp đặt hệ thống đường ống Duct từ lọc bụi tới ống khói…

Trang   ‹‹ Trước 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp ››