Tin trong ngành

Tổng công ty cổ phần Viglacera (CTCP) cho biết, năm 2018, Viglacera tiếp tục đầu tư thêm nhiều dự án quan trọng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng; trong đó, đặc biệt là sản xuất gạch ốp lát.

Ngày 23/3/2018, tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần thứ nhất.

Sau 120 ngày khẩn trương và liên tục thực hiện dự án nâng cấp Hệ thống giám sát đo lường, điều khiển và bảo vệ (HTĐK) và thay bánh xe công tác (BXCT) tổ máy H6, Cty CP LILAMA 10 - đơn vị thi công gói thầu thay thế BXCT của tổ máy H6 Nhà máy Thủy điện Hòa Bình đã tiến hành lắp đặt thành công Rotor máy phát điện của tổ máy H6, để thực hiện đấu nối với phần Tua bin.

Ngày 7/3, tại công trường xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1, Công đoàn Tổng công ty phối hợp với Ban Dự án Điện Sông Hậu 1- LILAMA tổ chức phát động phong trào thi đua năm 2018 cho các đơn vị tham gia thi công tại dự án. Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Tuấn- Tổng giám đốc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam, ông Đào Văn Thông- Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam.

Tăng doanh số xuất khẩu kính xây dựng là một trong những mục tiêu được Công ty Kính nổi Viglacera đặt ra trong năm 2018, ông Nguyễn Minh Khoa - Giám đốc Công ty Kính nổi Viglacera khẳng định.

Ngay những ngày đầu Xuân Mậu Tuất nhiều đơn vị xi măng khối VICEM, khối Liên doanh và xi măng địa phương đã tổ chức ra quân sản xuất và tiêu thụ những chuyến hàng đầu tiên.

Ngày 06/2, LILAMA đã hoàn thành đóng tem ASME lò hơi số 2 dự án nhiệt điện Thái Bình 2 dưới sự giám sát của tổ chức Lloyd’s Register Asia- Authorized Inspection Agency (Cơ quan kiểm tra có thẩm quyền của ASME ). Việc đóng tem ASME tiếp tục khẳng định trình độ tay nghề, chất lượng lắp đặt, tính chuyên nghiệp của LILAMA phù hợp và đảm bảo theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế.

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Xây dựng Việt Nam về chăm lo cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 5/2/2018, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có gia đình chị Dương Thị Phương Ngọc - cán bộ Viện Kiến trúc Quốc gia, bà Phạm Thị Hoài Thu, cán bộ Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị việt nam (Công ty VCC).

Ngày 11/1/2018, tại Hà Nội, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện AMC, Bộ Xây dựng) phối hợp với Sở Nội vụ Hà Nội khai giảng Khóa bồi dưỡng xây dựng, phát triển và quản lý khu vực nông thôn của TP Hà Nội trong bối cảnh đô thị hóa, dành cho học viên là công chức lãnh đạo, cán bộ các Sở, cơ quan tương đương Sở, UBND các huyện, thị xã của TP Hà Nội.

Ngày 9/1/2018, Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư năm 2017, triển khai nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018. Dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, lãnh đạo các công ty thành viên và các cổ đông.

Trang   ‹‹ Trước 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp ››