Tin trong ngành
 

Ngày 22/8/2017 tại Hà Nôi, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã phối hợp với Chương trình định cư Con người Liên hợp quốc (UN-Habitat) tổ chức Hội thảo "Thúc đẩy đổi mới đô thị với mô hình thành phố thông minh" với sự tham dự của các Bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia trong nước và nước ngoài, các tổ chức quốc tế.

 

Sáng ngày 18/8/2017 tại Hà Nội, Công đoàn Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022. Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng Diệp Thị Thu Huyền đến dự và chỉ đạo Đại hội. 

 

Sáng 11/8/2017, Công ty CP Cơ khí Lắp máy Lilama (LILAMA EMC) đã tiến hành khởi công Lắp đặt kết cấu thép, thiết bị SCR tổ máy 1 nhà máy nhiệt điện Long Phú 1.

 

Thực hiện nhiệm vụ được giao, sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, sáng 04/8/2017, được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng chương trình Kỹ năng lãnh đạo khóa II.

 

Ngày 29/7/2017, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty COMA6, Tổng Công ty COMA tổ chức Lê Khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2017. Tham dự buổi Lễ có Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Vũ Ngọc Chính, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty COMA Lê Minh Hải, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Nguyễn Thị Tuyết Nhung và 150 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức - lao động đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty COMA.

 

Công ty CP xi măng FICO Tây Ninh (Tafico) là câu chuyện đáng ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và là niềm tự hào về bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam khi xây dựng thành công thương hiệu xi măng FICO, khẳng định được thương hiệu, đạt doanh số kinh doanh ấn tượng.

 

Với việc sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008 cũng như sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, Công ty CP xi măng FICO Tây Ninh đang từng bước vươn lên để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là những dấu mốc cho thấy công ty đang nỗ lực đáp ứng những nhu cầu cao của người dùng trong và ngoài nước.

 

Nhiều năm qua, Công đoàn Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã có những việc làm cụ thể, thiết thực tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ và góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần các gia đình liệt sĩ, thương binh và những người có công với cách mạng.

 

Chiều ngày 24/7/2017, Công ty xi măng Hoàng Mai phối hợp với huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

 

Với công nghệ hiện đại và an toàn Cộng Hòa Liên Bang Đức đã giúp xi măng FICO Tây Ninh có được thương hiệu gắn liền với chất lượng và uy tín lâu dài.

    Trang   ‹‹ Trước 7 8 9 10 11 12 13 14 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE