Tin trong ngành
 

Công ty CP xi măng FICO Tây Ninh (Tafico) là câu chuyện đáng ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và là niềm tự hào về bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam khi xây dựng thành công thương hiệu xi măng FICO, khẳng định được thương hiệu, đạt doanh số kinh doanh ấn tượng.

 

Với việc sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008 cũng như sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, Công ty CP xi măng FICO Tây Ninh đang từng bước vươn lên để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là những dấu mốc cho thấy công ty đang nỗ lực đáp ứng những nhu cầu cao của người dùng trong và ngoài nước.

 

Nhiều năm qua, Công đoàn Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã có những việc làm cụ thể, thiết thực tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ và góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần các gia đình liệt sĩ, thương binh và những người có công với cách mạng.

 

Chiều ngày 24/7/2017, Công ty xi măng Hoàng Mai phối hợp với huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

 

Với công nghệ hiện đại và an toàn Cộng Hòa Liên Bang Đức đã giúp xi măng FICO Tây Ninh có được thương hiệu gắn liền với chất lượng và uy tín lâu dài.

 

Tiếp tục khẳng định uy tín, năng lực, vị thế trong lĩnh vực chế tạo thiết bị cơ khí, Lilama 69-3 với hàng loạt các dự án đang được thực hiện năm 2017, toàn bộ cán bộ kỹ sư, công nhân viên kỹ thuật của các đơn vị sản xuất trên công trường đang chạy đua với thời gian để hoàn thành các dự án theo đúng tiến độ đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của Chủ đầu tư và chuyên gia giám sát.

 

Sáng 14/7, tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp với Tổng thầu LILAMA đã tổ chức Lễ lắp đặt máy biến áp chính của tổ máy số 1. Đây là một trong những cột mốc chính quan trọng của dự án.

 

Theo tin từ BDA nhiệt điện Long Phú 1 Lilama. Trong hai ngày 2 & 5 tháng 7, Lilama đã tiến hành triển khai lắp đặt thiết bị kết cấu thép cho khu vực ESP (lọc bụi tĩnh điện) khối lượng 480 tấn và khu vực phần mái Power House  khối lượng 650 tấn của tổ máy số 1.

 

Thời gian qua, tích cực thực hiện chương trình Thành phố 4 an, phường Hòa An đã ban hành nhiều chủ trương, giải pháp thực hiện chương trình gắn với việc ra đời nhiều mô hình hay, thiết thực. Mô hình Tổ hỗ trợ nhân công sữa chữa nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách là một điển hình tiêu biểu.

 

Sáng 22/5/2017, tại Thành phố Cần Thơ, Ban quản lý Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” (Ban quản lý Dự án) đã phối hợp với Viện Vật liệu xây dựng tổ chức khai giảng và tiến hành 03 khóa đào tạo kiến thức nhằm tăng cường đầu tư sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam.

    Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE