Tin địa phương
 

UBND thành phố Hà Nội đã chấp thuận đề xuất, kiến nghị của Sở Xây dựng về việc quản lý, ứng dụng công nghệ tiên tiến thực hiện tái chế, tái sử dụng chất thải rắn xây dựng.

 

Để xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường một số dòng sông ở Hà Nội đang ở mức báo động, trong đó có dòng sông Nhuệ, sông Đáy, Hà Nội hiện đang triển khai các dự án xử lý nước thải trước khi xả thải ra ngoài môi trường.

 

Ngày 27/6, tại phường Phương Nam (TP. Uông Bí) đã diễn ra lễ ký kết quy chế phối hợp về đảm bảo công tác môi trường, an ninh trật tự và an sinh xã hội giữa UBND phường Phương Nam và Công ty CP Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

 

TP Thanh Hóa đặt mục tiêu đến năm 2020 tốc độ tăng trưởng kinh tế 16%; tỷ trọng các ngành dịch vụ chiếm 48,1%. Để đạt mục tiêu này, thành phố đã và đang nỗ lực thu hút các dự án đầu tư trọng điểm về thương mại, từ đó hoàn thiện hạ tầng thương mại (HTTM), thay đổi diện mạo của thành phố, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

 

6 tháng đầu năm 2017, khu vực nông thôn, ngoại thành Hà Nội đã có thêm 75 xã được cấp nước sạch sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu cho 180.828 hộ dân.

 

Thời gian qua, nhằm hướng tới xây dựng thành phố, thị xã Phúc Yên đã tập trung phát triển hạ tầng đô thị. Hầu hết hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ. Nhiều dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị xã được triển khai, từng bước thay đổi diện mạo đô thị của thị xã theo hướng hiện đại, văn minh.

 

Huy động mọi nguồn lực cho các dự án cấp nước sạch, đa dạng hóa các thành phần kinh tế trong sản xuất và kinh doanh nước sạch... là những giải pháp mà Hà Nội đặt ra trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.

 

UBND thành phố vừa ban hành quy định giá đất ở tái định cư hộ chính một số dự án trên địa bàn quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

 

Từ ngày 1-1-2018, khoảng 4.200 hộ giải tỏa đã được bố trí tái định cư (TĐC) bằng căn hộ chung cư để ở trên địa bàn Đà Nẵng sẽ phải trả tiền thuê căn hộ sau 5 năm được miễn tiền thuê (2012-2017).

 

Quy mô công trình, nhà ở riêng lẻ được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn phải hài hòa với kiến trúc, cảnh quan khu vực nhưng không được vượt quá 3 tầng.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE