Ý kiến chỉ đạo, điều hành

Ngày 10/5/2018, Bộ Xây dựng đã ban hành văn bản 1045/BXD-KHCN gửi các đơn vị trực thuộc Bộ về việc giới thiệu cá nhân, tập thể đạt giải thưởng quốc tế và các công trình sáng tạo KH&CN đạt giải để công bố trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2018.

Ngày 09/5/2018, Bộ Xây dựng đã có công văn 1032/BXD-GĐ gửi các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng về việc thông báo kế hoạch tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động ngành Xây dựng năm 2018 như sau:

Bộ Xây dựng đã có công văn 1031/BXD-GĐ gửi Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Các tổ chức hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động về việc thực hiện công tác quản lý an toàn lao động đối với máy, thiết bị sử dụng trong thi công xây dựng.

Ngày 09/5/2018, Bộ Xây dựng đã có công văn 1030/BXD-GĐ gửi Các Bộ: Thông tin và Truyền thông; Công an; Quốc Phòng; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Các chủ đầu tư, chủ quản lý sử dụng cột tháp truyền thông về việc kiểm tra, rà soát tình hình chất lượng và thực hiện công tác bảo trì công trình tháp truyền thông trên phạm vi cả nước.

Ngày 03/5/2018, Bộ Xây dựng có Quyết định 567/QĐ-BXD về việc chỉ định Công ty cổ phần chứng nhận quốc tế; Địa chỉ trụ sở chính: số 10, Tổ 7, p. Tương Mai, Q. Hoàng Maỉ, Tp. Hà Nội; Địa chỉ liên lạc: C9, Lô 8, Khu đô thị mới Định Công, p. Định Công, Q. Hoàng Mai, Tp Hà nội, thực hiện việc thử ghiệm/chứng nhận chất lượng sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng, số hiệu QCVN 16:2017/BXD, gồm các sản phẩm sau:

Ngày 04/5/2018, Bộ Xây dựng đã có công văn 276/BXD-KHCN gửi các đơn vị trực thuộc Bộ về việc hướng dẫn các đơn vị đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường, xây dựng kế hoạch và dự toán ngân sách khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường năm 2019 như sau:

Ngày 26/4/2018, Bộ Xây dựng đã có công văn 209/BXD-TCCB gửi các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ; Các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục về việc tổng hợp báo cáo đề án vị trí việc làm tại đơn vị sự nghiệp công lập.

Ngày 24/4/2018, Thứ trưởng Lê Quang Hùng đã ký ban hành Thông tư 03/2018/TT-BXD về quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 139/2017/NĐ-CP ngày 27 tháng 11 năm 2017 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng; khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật; kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở, quản lý sử dụng nhà và công sở.

Ngày 20/4/2018, Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định 539/QĐ-BXD về việc kiện toàn Ban Quản lý dự án “Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam” (viết tắt là Dự án EECB) do UNDP tài trợ không hoàn lại từ nguồn viện trợ của Quỹ môi trường toàn cầu (GEF).

Ngày 19/4/2018, Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định 232/QĐ-BXD về việc hủy bỏ Quyết định công nhận năng lực thực hiện các phép thử chuyên ngành Xây dựng số 549/QĐ-BXD ngày 30/11/2011 và thu hồi mã số LAS-XD 1179 đã cấp cho phòng thí nghiệm cơ lý đất và vật liệu xây dựng thuộc Công ty TNHH MTV Kiểm định xây dựng LAS-DNC. Địa chỉ phòng thí nghiệm trên Quyết định công nhận: số 21, Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››